Cặp chống gù Nhật Royal Randsel Kingdoom thanh lý

1.500.000

Cặp chống gù Nhật Royal Randsel Kingdoom thanh lý

Lưu ý hàng nội địa Nhật khác xa các nhãn hàng trung quốc nhái Nhật hiện nay

Là sản phẩm của thương hiệu Model Royal hàng nội địa Nhật được giới hoàng gia hay sử dụng

Cặp chống gù nội địa Nhật Model Royal Romatic thanh lý mới 90%

Đây là mẫu cặp dành cho hoàng gia Nhật Bản ưa dùng.Dưới đây là mẫu Romatic dành cho các cô công chúa nhỏ nhắn.

1. Tay cầm chất liệu da nhân tạo chắc chắn, lớn, hữu ích cho việc lấy ra từ kệ bàn học hay để hỗ trợ trẻ em mang vác trên vai.

2. Đôi cánh của thiên thần được làm từ vật liệu nhựa hình dáng đôi cánh được lắp đặt trong vành đai lưng nên chiếc cặp này được nâng lên và nằm chắc chắn ở phần trên của lưng.

3. Dây quai linh hoạt chống tuột  kết hợp hoàn hảo cùng miếng đệm nhẹ nhàng được lắp đặt bên trong là miếng đệm đặt trên vành đai vai. Miếng đệm có thể biến đổi hình dạng, được lắp đặt giữa vai và vành đai ngăn chặn sự rơi tuột dây quai khi trẻ mang cặp so với các loại Balo kiểu dáng bình thường khác.

4. Tấm bảo vệ với hình dạng tích hợp được gắn bên dưới đai, giữ hình dạng xoắn và vừa vặn. Bạn có thể điều chỉnh dụng cụ xoắn bao nhiêu lần cũng được.

5. Hitch-nút dây: Bộ phận “Xoắn” bằng nhựa được kết hợp các phụ kiện kim loại theo thiết kế dây chuyền vai, do đó góc các bộ phận hầu như không chạm vào phần bề mặt của nhau. Do đó, hạn chế việc trầy xước giữa các phần. Tạo nên thiết kế vượt trội và cảm giác thoải mái cho trẻ em.

6. Tấm đệm giúp chiếc cặp luôn khô thoáng:

Với đặc tính đệm độc đáo với sự thay dổi hình dạng phù hợp, diện tích tiếp xúc rộng với lưng giúp giảm được phần lớn trọng lượng cặp sách, vật dụng học tập mà bé mang theo ở bên trong cặp. Ngoài ra, chất liệu đệm có khả năng thấm hút/ giải phóng độ ẩm của mồ hôi vượt trội. Do đó, khi mang Balo chống gù Seiban trên lưng, lúc nào trẻ cũng có cảm giác khô thoáng, nhẹ nhàng và thoải mái.

7. Quai kim loại hỗ trợ phụ huynh cất giữ, treo Balo lên giá/ kệ sau khi bé đi học về nhà. Rất thuận tiện!

8. Kiểm soát dịch chuyển qua việc kết hợp độ nghiêng trái phải của đai lưng:

Nhờ đai lưng có thể di chuyển trái phải. Cả 2 dây đeo trên vai luôn mở  và đóng cùng 1 góc. Vì được thiết kế nằm giữa, tạo trọng lực ở trung tâm của cơ thể nên Balo chống gù đi học sẽ trở nên rất vừa vặn ở lưng (phần cột sống), kiểm soát sự dịch chuyển không đồng đều trong việc đi bộ, chạy nhảy,… của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái mà không cần bận tâm quá nhiều vào việc điều chỉnh chiếc balo.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp chống gù Nhật Royal Randsel Kingdoom thanh lý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *