Cặp chống gù nội địa Nhật thanh lý

Cặp chống gù nội địa Nhật thanh lý là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các phụ huynh khi chọn cặp cho con đi học trong 5 năm đầu.Vì cặp chống gù Nhật chính hãng giá cao không có nhiều lựa chọn

Cặp chống gù nội địa Nhật là gì

Là loại cặp chống gù còn gọi là cặp balo chống gù trẻ em randoseru nhật bản dùng để hỗ trợ cho các bé khi đi học.Vì lúc nhỏ xương còn đang phát triển nên việc khuân vác nặng sẽ ảnh hưởng đến cột sống của các bé.Chính phủ Nhật đã cho học sinh tiểu học bắt buộc phải đeo cặp chống gù khi đi học để không ảnh hưởng đến xương của bé vì thế mà randoseru trở nên nổi tiếng

Thành phần cặp chống gù nội địa Nhật

Đa số cặp chống gù nội địa Nhật làm từ da và pu cao cấp .Một số cặp còn nhiều hoạt tiết bắt mắt giúp trẻ hứng thú đi học tuy nhiên giá thành cao.Ngoài ra sự thiết kế vô cùng độc đáo

Cặp chống gù Lidori

1. Tay cầm chất liệu da nhân tạo chắc chắn, lớn, hữu ích cho việc lấy ra từ kệ bàn học hay để hỗ trợ trẻ em mang vác trên vai.

2.Đôi cánh của thiên thần được làm từ vật liệu nhựa hình dáng đôi cánh được lắp đặt trong vành đai lưng nên chiếc cặp này được nâng lên và nằm chắc chắn ở phần trên của lưng.

3.Dây quai linh hoạt chống tuột  kết hợp hoàn hảo cùng miếng đệm nhẹ nhàng được lắp đặt bên trong là miếng đệm đặt trên vành đai vai. Miếng đệm có thể biến đổi hình dạng, được lắp đặt giữa vai và vành đai ngăn chặn sự rơi tuột dây quai khi trẻ mang cặp so với các loại Balo kiểu dáng bình thường khác.

4. Tấm bảo vệ với hình dạng tích hợp được gắn bên dưới đai, giữ hình dạng xoắn và vừa vặn. Bạn có thể điều chỉnh dụng cụ xoắn bao nhiêu lần cũng được.

5. Hitch-nút dây: Bộ phận “Xoắn” bằng nhựa được kết hợp các phụ kiện kim loại theo thiết kế dây chuyền vai, do đó góc các bộ phận hầu như không chạm vào phần bề mặt của nhau. Do đó, hạn chế việc trầy xước giữa các phần. Tạo nên thiết kế vượt trội và cảm giác thoải mái cho trẻ em.

6. Tấm đệm giúp chiếc cặp luôn khô thoáng:

Với đặc tính đệm độc đáo với sự thay dổi hình dạng phù hợp, diện tích tiếp xúc rộng với lưng giúp giảm được phần lớn trọng lượng cặp sách, vật dụng học tập mà bé mang theo ở bên trong cặp. Ngoài ra, chất liệu đệm có khả năng thấm hút/ giải phóng độ ẩm của mồ hôi vượt trội. Do đó, khi mang Balo chống gù Seiban trên lưng, lúc nào trẻ cũng có cảm giác khô thoáng, nhẹ nhàng và thoải mái.

7. Quai kim loại hỗ trợ phụ huynh cất giữ, treo Balo lên giá/ kệ sau khi bé đi học về nhà. Rất thuận tiện!

8. Kiểm soát dịch chuyển qua việc kết hợp độ nghiêng trái phải của đai lưng:

Nhờ đai lưng có thể di chuyển trái phải. Cả 2 dây đeo trên vai luôn mở  và đóng cùng 1 góc. Vì được thiết kế nằm giữa, tạo trọng lực ở trung tâm của cơ thể nên Balo chống gù đi học sẽ trở nên rất vừa vặn ở lưng (phần cột sống), kiểm soát sự dịch chuyển không đồng đều trong việc đi bộ, chạy nhảy,… của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái mà không cần bận tâm quá nhiều vào việc điều chỉnh chiếc balo.

Ngoài ra còn có khóa tự động mỗi khi đóng cặp lại mà không cần thao tác nhiều.

Vì sao nên mua cặp chống gù nội địa Nhật thanh lý

Bạn mua cặp chống gù chính hãng rất đắt chính vì thế nhiều người đã chọn cặp chống gù thanh lý.Thông thường một chiếc cặp chống gù có giá dao động từ 8 triệu trở lên, có cả những chiếc cặp 24 triệu nếu mua mới.Việc lựa chọn cặp chống gù second hand sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều và đồng thời chọn được một chiếc cặp ưng ý.

Cặp chống gù nội địa Nhật thanh lý mua ở đâu

Bạn có thể lựa chọn shop Bà Ngoại Hàng Si chuyên cung cấp các mặt hàng Nhật Bản outlet chính hãng .Shop chuyên các gia dụng đồ dùng em bé, học sinh Nhật Bản.Shop có tại địa chỉ

    Hoặc mua online tại link sau: cặp chống gù thanh lý