Lợi ích của cặp chống gù Randoseru Nhật

Tại sao trẻ em Nhật ưa thích sử dụng hơn chiếc Randoseru hơn là ba lô bình thường ? Lợi ích của cặp chống gù Randoseru Nhật là gì mà nhiều trẻ em đi bộ với một chiếc cặp chống gù randoseru Nhật – một loại ba lô chắc chắn, nặng nề được sử dụng chủ yếu bởi trẻ em tiểu học (tiểu học).Nhiều người có thể thắc mắc liệu nó có nặng không và tại sao trẻ em tiểu học lại không cần dùng cặp đi học loại khác.

Vậy cặp chống gù Randoseru Nhật là gì?

Nguồn gốc của đồng Randoseru bắt nguồn từ thời Edo, thời kỳ mà Nhật Bản chịu ảnh hưởng lớn từ phương Tây. Chiếc ba lô kiểu Hà Lan được gọi là ransel ban đầu được sử dụng bởi những người lính và randoseru được coi là một phiên bản của ransel. Vì vậy, bản thân từ này bắt nguồn từ tiếng Hà Lan.Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về bài viết này

Lợi ích của cặp chống gù Randoseru Nhật

1 Tự động cân bằng trọng lượng trên vai

Chiếc randoseru thường nặng hơn một chiếc ba lô thông thường.Trọng lượng của một chiếc randoseru dao động từ 1200-1500 g so với một chiếc ba lô nylon hoặc polyester thông thường chỉ khoảng 700 g. Sau khi bạn đặt sách vào, túi nặng hơn nhiều.Hãy xem tất cả những gì đi vào randoseru!Sách vở, sách giáo khoa có lẽ thêm khối lượng 1-2 kg, hộp cơm và ô dù thường được mang theo riêng.Mặc dù bạn càng lấp đầy túi, thì nó càng có vẻ cân đối hơn.

2 Chống gù lưng cho bé, tốt cho tư thế

Kích thước của một chiếc randoseru khiến nó có tác động tích cực đến tư thế. Một trong những đặc điểm thiết kế chính là đệm mềm cho lưng giúp giảm tải cho cột sống cũng như dây đai có thể điều chỉnh để phù hợp với thể trạng của trẻ.
Vì nó cao đến thắt lưng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển, ngồi và thậm chí là ngả lưng mà không cảm thấy khó chịu.

Lợi ích của cặp chống gù Randoseru Nhật

Trái ngược với một chiếc ba lô bình thường, một chiếc randoseru không làm trẻ bị đè nặng vì trọng lượng được đặt ở giữa.Randoseru có độ mở rộng và vỏ cứng giúp bạn dễ dàng tiếp cận sổ tay mà không bị nhăn, nhàu hoặc gấp.
Ngoài ra, bạn có thể gắn gương phản xạ an toàn, điện thoại di động, cũng như làm nổi bật chiếc randoseru của mình với nhiều loại bùa hoặc đồ trang sức của các nhân vật yêu thích của con bạn. Bạn có thể mua các loại bìa nhựa trong có thể trượt qua túi để tránh mưa và bảo vệ túi không bị trầy xước.

Không giống như hầu hết các nước phương Tây, nơi cha mẹ đưa con đến trường bằng ô tô hoặc con đi xe buýt của trường, hầu hết trẻ em Nhật Bản tự đi bộ đến trường hoặc đi tàu. Có một chiếc cặp tốt để cân bằng trọng lượng của tất cả những thứ chúng cần cho việc học cũng như không ảnh hưởng xấu đến tư thế của chúng là điều quan trọng.

Và trên hết, đồng randoseru có giá trị biểu tượng và tình cảm đối với giới trẻ Nhật Bản vì nó tượng trưng cho sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc đời.